ใบรับประกัน

หน้ากากอนามัยทางการแพทย์ cctmed

CCT Medical ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายหน้ากากอนามัยทางการแพทย์ เป็นหน้ากากทางการแพทย์ที่ได้รับมาตรฐานผลิตภัณฑ์ ISO 9001 : 2015 และเป็นสถานที่ผลิตและเก็บเครื่องมือแพทย์ ที่ได้รับการรับรองจากคณะกรรมการอาหารและยากระทรวงสาธารณสุข เลขที่ ……….. ตั้งอยู่เลขที่ 22/1 หมู่ 9 ตำบลบางพระ อำเภอเมือง จังหวัดฉะเชิงเทรา 24000

บริษัทฯ ได้นำวัตถุดิบที่มีคุณภาพ มาตรฐานมาผลิตและผ่านการรับรองคุณภาพจาก ……… หน้ากากอนามัยทางการแพทย์ของทางบริษัทที่เราผลิตนั้นจะเน้นเรื่องความปลอดภัยต่อผู้บริโภคเป็นหลัก จะไม่รู้สึกระคายเคืองใดๆ ต่อผิว เพราะตัวหน้ากากจะมีประสิทธิภาพในการกรองเชื้อโรค แบคทีเรียได้ถึง 0.3 ไมครอน ซึ่งนั่นหมาย ความว่าสามารถป้องกันการแพร่กระจายเชื้อโรคได้สูงสุดถึง 99% และยังป้องกันฝุ่นละอองที่มีขนาด 3µ ได้อีกด้วย

บริษัทฯ มีผู้บริหารและผู้ชำนาญการมากด้วยประสบการณ์ในการผลิตหน้ากากอนามัยทางการแพทย์ อุปกรณ์ทางการแพทย์ อาหารเสริมบำรุงสุขภาพที่ผลิตมาจากสมุนไพร มากกว่า 10 ปี จึงมั่นใจได้ว่าวัตถุดิบที่นำมาผลิตนั้นมีมาตรฐานและปลอดภัยต่อผู้บริโภค บริษัทเรามีเอกสารรับรองคุณภาพจากหลายสถาบันที่ได้รับความนิยมและมีชื่อเสียงอย่างเช่น Nelson Lab, SGS, THTI, มอก และ อย. ที่สามารถตรวจสอบและรองรับคุณภาพภายในประเทศไทย ท่านสามารถตรวจสอบเอกสารได้จากไฟล์ด้านล่างที่เราแนบไว้หรือต้องการสอบถามรายละเอียดต่างๆสามารถติดต่อเข้ามาสอบถามได้จากข้อมูลที่ติดไว้ภายในเว็ปไซต์ 

บริษัทของเรานั้นเป็นบริษัทที่ 3 ในเครือ CCTGroup และ CCTFitness ซึ่งทั้ง 3 บริษัทความเชื่อมโยงกันหมดโดยที่บริษัทหลักของเรานั้นคือ CCTGroup เป็นบริษัทที่ผลิตอุปกรณ์ตกแต่งภายในบ้าน พื้นไม้ลามิเนต กระเบื้องยาง บัวเชิงผนัง ประตูพีวีซี และอุปกรณ์ตกแต่งภายในบ้านที่เป็นพลาสติกเกือบทุกชนิด ไม่เพียงเท่านั้นเรายังนำเข้าเครื่องจักรอุตสาหกรรม ส่วนใหญ่เป็นเครื่องอุตสาหกรรมที่เกี่ยวกับพลาสติก เช่น เครื่องอัดรีดพลาสติก เครื่องผลิตท่อพลาสติก เครื่องฉีดพลาสติก และเครื่องจักรอีกมากมาย เราดำเนินธุรกิจหลักมาร่วม 30 ปี และเมื่อถึงเวลาที่ต้องเริ่มขยายธุรกิจ เราจึงได้มองเห็นโอกาสและได้ขยายธุรกิจที่ 2 ของเรานั้นคือ ธุรกิจที่เกี่ยวกับเครื่องออกกำลังกาย โดยเราจัดตั้งบริษัทที่ 2 ของเราในนามว่า CCTFitness เป็นบริษัทเรานำเข้าเครื่องออกกำลังกาย จำหน่ายเครื่องออกกำลังกายทุกชนิด ทั้งที่เป็นคุณภาพแบบภายในยิมและเป็นคุณภาพที่ใช้ภายในบ้าน โดยคุณภาพและราคาเราถือว่าเป็นสิ่งสำคัญกับเราอย่างมาก คุณภาพต้องดี ไม่ให้เสียชื่อทางบริษัทเราและราคาต้องย่อมเยาว์เพราะทุกคนต้องสามารถจับต้องได้ โดยบริษัทที่ 2 เขาเรานั้น CCTFitness จำหน่ายเครื่องออกกำลังกายหลายหลายประเภท ทั้งเครื่องเล่นที่เป็นแบบคาร์ดิโอ เช่น ลู่วิ่งไฟฟ้าออกกำลังกาย จักรยานออกกำลังกาย เครื่องบริหารกล้ามเนื้อเฉพาะส่วน เครื่องเล่นหน้าอก เครื่องเล่นหัวไหล่ เครื่องเล่นขา เครื่องเล่นหน้าแขนหลังแขน และอุปกรณ์ออกกำลังกาย อุปกรณ์ฟิตเนส ทุกชนิด เราได้ดำเนินธุรกิจ 2 บริษัทควบคู่กันไปจนเมื่อถึงระยะเวลาหนึ่ง ผ่านมาเกือบ 5 ปี หลังจากที่เราได้ดำเนินธุรกิจจำหน่ายเครื่องออกกำลังกาย เราก็เริ่มมองเห็นโอกาสในการดำเนินธุรกิจอื่นและสิ่งที่เราเลือกนั้นก็คือ ธุรกิจที่เกี่ยวกับอุปกรณ์ทางการแพทย์ เรานั้นคือจุดเริ่มต้นทั้งหมดจนได้เกิดมาเป็น CCTMedical จำหน่ายหน้ากากอนามัยทางการแพทย์ อุปกรณ์ทางการแพทย์ ที่ได้การรับรองจากสถาบันที่มีชื่อเสียงมากมาย

หนังสือรับรองเอกสาร

เอกสาร BFE PFE Test report_Page_1
เอกสาร PP NONWOVEN FABRIC SGS test report_Page_1
เอกสาร SGS-NOSE WIRE_Page_1
เอกสารรับรองจาก THTI
ใบรับประกันหน้ากากอนามัย CCTMedical 8
ใบรับประกันหน้ากากอนามัย CCTMedical 1
ใบรับประกันหน้ากากอนามัย CCTMedical 2
ใบรับประกันหน้ากากอนามัย CCTMedical 3
ใบรับประกันหน้ากากอนามัย CCTMedical 4
ใบรับประกันหน้ากากอนามัย CCTMedical 5
ใบรับประกันหน้ากากอนามัย CCTMedical 6
ใบรับประกันหน้ากากอนามัย CCTMedical 7
ผู้ผลิตหน้ากากอนามัยและจำหน่ายอุปกรณ์ทางการแพทย์